Tham khảo chi phí Thi Công Nội Thất Nhà Phố | Báo Giá Chi Tiết Nhất tại NOITHATAZ

  Tổng diện tích
  Phòng ngủ
  Vệ sinh

  Vì sao nhiều bạn thích lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố? Giá thi công nội thất của nhà phố hiện nay khoảng bao nhiêu? Một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp cần phải có những bước nào?… Với những thông tin liên quan được chia sẻ dưới đây, bạn đọc sẽ tìm ra giải đáp cho những vấn đề trên.

  Tại sao bạn cần liên hệ đơn vị thi công nội thất nhà phố?

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn lựa chọn các đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất. Thậm chí điều này còn đang dần trở thành xu hướng chung của nhiều chủ nhà hiện nay. Bởi những lợi ích thiết thực và cụ thể mà việc này đem lại như sau:

  Tối ưu không gian nhà phố lên mức tối đa

  Điểm chung của các nhà phố chính là diện tích mặt bằng không được rộng rãi như ngoại ô. Vì thế các công ty chuyên về thi công nội thất sẽ nhìn ra những khuyết điểm của nhà phố. Từ đó họ sẽ biết cách xử lý và đưa ra những hướng thi công phù hợp với thực tế. 

  Ngược lại, nếu bạn chỉ sắp xếp theo sở thích cá nhân mà không có kinh nghiệm, sự tính toán hay chuyên môn thì không gian nhà phố chắc chắn sẽ bị chật chội và rối mắt. Mỗi căn nhà khác nhau đòi hỏi quá trình thi công nội thất nhà phố cũng không giống nhau.

  Không cần tốn quá nhiều công sức, chi phí và thời gian

  Phần lớn các đơn vị thi công nội thất sẽ lo mọi thứ từ A đến Z và bạn chỉ cần nghiệm thu là xong. Việc thi công nội thất không phải là việc bạn có thể làm theo ngẫu hứng hoặc nhất thời. Thay vào đó bạn cần rất nhiều thời gian tính toán và nghiên cứu nếu như không có kinh nghiệm. 

  Thử đoán xem nếu bạn tự mình thực hiện từ khâu lựa chọn, mua đồ, đến vận chuyển và sắp xếp nội thất thì trong bao lâu bạn mới có thể hoàn thành. Hơn nữa, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và không thể dự trù kinh phí tổng thể. Vì thế, thuê đơn vị thi công nội thất nhà phố sẽ giúp bạn lo liệu những vấn đề này.

  Đảm bảo đủ không gian sinh hoạt thoải mái và đẹp mắt

  Như đã nói trên, nếu bạn tự mua nội thất rồi tự bài trí mà không có sự tính toán chuyên môn thì sẽ rất khó để đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái và đẹp mắt. Với trình độ và kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị uy tín sẽ thay bạn đảm bảo sự hài hòa về bố cục, không gian, màu sắc, ánh sáng và công năng của đồ nội thất. 

  Việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp gia đình sinh hoạt hằng ngày được tiện lợi và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó mọi chi tiết trong nhà sẽ được tính toán để tránh dư thừa và lệch lạc. Đặc biệt, đơn vị thi công sẽ biết cách lắp ráp sao cho đúng với thiết kế nội thất nhất.

  Không gian nhà phố nhỏ nhắn mà vẫn tiện nghi

  Các chuyên gia thi công nội thất nhà phố sẽ gợi ý cho bạn việc sử dụng đồ dùng như thế nào trong một căn phòng có diện tích ra sao. Vì khi diện tích khác nhau sẽ cần sử dụng những đồ nội thất cũng khác nhau. Cho dù nhà của bạn có không gian nhỏ nhắn thì các chuyên gia vẫn đảm bảo sự tiện nghi. Việc đảm bảo không gian sử dụng thoáng đãng là điểm mạnh bạn không thể bỏ qua của dịch vụ thi công nội thất.

  Hiện thực hóa chính xác nhất bản thiết kế nội thất

  Mặc dù bạn có sẵn thiết kế nội thất nhà phố thế nhưng điều đó không có nghĩa là việc thi công sẽ đơn giản. Từ khâu lựa chọn kích thước, đến chất liệu, màu sắc của đồ dùng nội thất sao cho giống với bản thiết kế là điều không hề dễ dàng.

  Nó không chỉ tốn của bạn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm mà còn không đảm bảo khi bài trí trong hiện thực sẽ thích hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm, các kiến trúc sư sẽ biết cách kiểm tra và có những chỉnh sửa phù hợp khi cần thiết.

  Giá thi công nội thất nhà phố dự toán theo m2

  Giá dự toán thi công nội thất phong cách hiện đại

  Nếu tính chi phí thi công nội thất theo m2 thì giá từ 3 triệu trở lên cho 1 m2. Bởi thi công nội thất cho nhà phố mang phong cách hiện đại chủ yếu tập trung vào công năng. Vậy nên bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho các món đồ nội thất không quan trọng. Tuy nhiên đồ nội thất sẽ là những vật dụng thông minh, đa chức năng nên giá sẽ khá cao.

  Giá dự toán thi công nội thất phong cách tối giản

  Nhà phố thi công nội thất phong cách tối giản thì giá sẽ 2 triệu trở lên cho 1 m2. Trong đó mức giá thi công nội thất nhà phố còn phụ thuộc vào các hạng mục như: Hoàn thiện nội thất, thi công trần thạch cao, thi công cầu thang, thi công lan can, thi công và hoàn thiện nhà bếp, thi công phòng khách, thi công phòng ngủ,…

  Giá dự toán thi công nội thất phong cách indochine

  Nếu bạn thiết kế nội thất nhà phố phong cách indochine thì chi phí thi công từ 4 đến 6 triệu cho 1 m2. Trên thực tế mức chi phí thi công của nhà phố mang phong cách này khá đa dạng. Vì nó tùy thuộc vào diện tích không gian nhà phố như thế nào. Thông thường không gian rộng lớn sẽ có chi phí thấp hơn không gian nhỏ bị nhiều hạn chế.

  Giá dự toán thi công nội thất phong cách tân cổ điển

  Nhà phố phong cách tân cổ điển thì chi phí thi công từ 4 đến 7 triệu cho 1 m2. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư và khả năng của gia chủ mà tổng chi phí sẽ khác nhau. Vì nếu bạn lựa chọn đồ nội thất sang trọng và cao cấp thì giá thành sẽ rất cao. Ngược lại nếu bạn thích đơn giản và vừa đủ sinh hoạt thì mức chi phí thi công nội thất nhà phố tân cổ điển sẽ được tính toán tối ưu.

  Quy trình thi công nội thất của nhà phố theo tiêu chuẩn

  Bước 1: Đánh giá mặt bằng và lên ý tưởng thi công

  Trong đó sẽ có 2 trường hợp là bạn đã có sẵn bản vẽ hoặc chưa có bản thiết kế. Cụ thể:

  • Đã có bản vẽ 3D: 

  Trường hợp này Thiết Kế Nội Thất AZ sẽ tiến hành hẹn khách hàng để tư vấn trực tiếp và khảo sát lại nhà phố của bạn. Tiếp đến chuyên viên sẽ tư vấn thiết kế, lên bản vẽ chi tiết dựa trên bản vẽ của bạn. Ngoài ra trong quá trình thiết kế bản vẽ chi tiết nếu phát hiện vấn đề chuyên viên sẽ bàn luận với bạn để sửa đổi cho thích hợp.

  • Chưa có bản vẽ thiết kế nội thất: 

  Trường hợp này Thiết Kế Nội Thất AZ sẽ gặp mặt khách hàng tại nhà để khảo sát công trình, tư vấn và lên ý tưởng thiết kế lẫn thi công nội thất nhà phố. Sau đó chuyên viên tiến hành phác thảo bản vẽ sơ bộ nội thất và gửi khách hàng tham khảo. Dựa trên những góp ý và thay đổi sẽ tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết rồi chỉnh sửa. Giai đoạn này dự kiến mất từ 10 – 20 ngày để khách hàng hài lòng về bản thiết kế nhất.

  Bước 2: Báo giá thi công nội thất cho chủ nhà

  Căn cứ vào bản vẽ chi tiết cuối cùng đã được bạn đồng ý, Thiết Kế Nội Thất AZ sẽ gửi báo giá thi công toàn bộ những hạng mục liên quan. Những giá thành đưa ra luôn được chuyên viên tính toán dựa trên yêu cầu của bạn. Không chỉ đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công nội thất nhà phố tốt nhất, chúng tôi còn cố gắng tối ưu về chi phí để giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

  Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất

  Sau khi đã chỉnh sửa lại bảng báo giá đến khi đạt được sự đồng thuận của hai bên, bạn và Thiết Kế Nội Thất AZ tiến hành ký hợp đồng thi công. Trong hợp đồng này sẽ được liệt kê rõ ràng mọi điều khoản để bạn nắm rõ thông tin. Khi có vấn đề thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi chuyên viên để được giải đáp. Điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi của bạn mà còn giúp bạn tránh những tranh cãi về sau.

  Bước 4: Tiến hành thi công nội thất cho nhà phố

  Sau thời gian 20 – 30 ngày, Thiết Kế Nội Thất AZ sẽ hoàn thiện xong việc sản xuất nội thất. Tiếp đến đội ngũ nhân viên tiến hành lắp đặt và thi công nội thất nhà phố theo bản vẽ. Tại đây bạn có toàn quyền giám sát và kiểm tra cho đến khi công trình được bàn giao.

  Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao nhà phố cho bạn

  Sau khi hoàn thiện thi công Thiết Kế Nội Thất AZ tiến hành vệ sinh và nghiệm thu lần cuối. Cuối cùng bạn sẽ được bàn giao toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đã cam kết.

  Lợi ích khi thi công nội thất tại Thiết Kế Nội Thất AZ

  Thiết Kế Nội Thất AZ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nhà phố theo nhiều phong cách khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ tay nghề giỏi, công ty đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng hài lòng nhất. 

  Là khách hàng của Thiết Kế Nội Thất AZ bạn sẽ được cam kết những điều sau:

  • Thi công nội thất nhà phố giống với bản vẽ thiết kế chi tiết đã được thống nhất trước đó.
  • Đội ngũ thi công sản xuất và lắp đặt có tay nghề tốt, tận tâm và làm việc trung thực. 
  • Công ty đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng về dịch vụ.
  • Các sản phẩm đồ dùng nội thất đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, thiết kế và độ bền cao.
  • Các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp hoặc nhập từ các thương hiệu uy tín.
  • Cam kết hoàn thiện thi công và bàn giao đúng với tiến độ đã đề ra trong hợp đồng.
  • Luôn vệ sinh sạch sẽ bên trong nhà phố sau khi thi công nội thất xong.
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì và xử lý các sự cố trong quá trình bạn sử dụng nội thất.

  Thiết Kế Nội Thất AZ luôn đặt uy tín và danh tiếng lên hàng đầu khi thi công nội thất nhà phố. Chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất. Để sở hữu cho mình một không gian thật đáng sống, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.